Công ty Ngự Y Cổ Phương được thành lập tháng 3 năm 2022. Công ty hoạt động trong lĩnh vực dưỡng sinh spa. Tự hào là nhà nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm dưỡng sinh mang tính kỹ thuật cao, đào tạo chuyên môn – kỹ thuật chuẩn dưỡng sinh đông y. dịch vụ spa và cố vấn phát triển cho các hệ thống spa dưỡng sinh đông y tại việt nam, là công Ty đầu tiên xây dựng vũ đài phát triển, tạo dựng sự nghiêp cho những người đam mê lĩnh vực dưỡng sinh spa. Tất cả mọi nguồn lực và sự phát triển của công ty đều dựa trên tiêu chí cơ bản “ vì lợi ích của người tiêu dùng”

Công ty chuyên tâm phát triển sản phẩm dưỡng sinh tiên tiến, kỹ thuật dẫn đầu nghành dưỡng sinh. Kế thừa và phát huy văn hoá dưỡng sinh đông y cổ truyền trong và ngoài nước giúp người tiêu dùng giải quyết được các vấn đề nhức buốt xương khớp do hàn ẩm gây ra và cả các vấn đề sức khoẻ yếu. Để người tiêu dùng có thể có lại được sức khoẻ và hạnh phúc nhờ sự nỗ lực và phấn đấu không mệt mỏi của công ty Ngự Y Cổ Phương. Giúp cho càng nhiều các nhà khỏi nghiệp có giấc mơ, có hoài bão, dám đảm đương, dám phấn đấu để có thể phát triển sự nghiệp của mình thông qua vũ đài của Ngự Y Cổ Phương để bay xa hơn, vươn cao hơn, khẳng định giá trị bản thân mình hơn nữa trên con đượng sự nghiệp của mình. Cùng với công ty báo đáp xã hội báo đáp người tiêu dùng.

Dưới là cờ cộng hưởng của Ngự Y Cổ Phương “ Yêu Sức Khoẻ là Yêu Cuộc Sống”  kết hợp online và offline + vũ đài “ cộng hưởng tài phú – kiến tạo tương lai” tạo đà phát triển cho nghành dưỡng sinh spa tại việt nam.

Quan niệm kinh doanh: chân thành chân thật, tận tâm tận lực, thực sự cầu thị, cùng thắng cùng hưởng.

Thông qua việc tin dùng người tiêu dùng bình thường kiến tạo nên một mô hình hoàn toàn mới “ cùng hưởng lợi nhuận” tạo nên hiệu ứng khởi nghiệp đồng loạt, cùng nhau đổi mới. thay đổi mô hình xây dựng chiến lược 1:1 ( one by one). Xây dựng một sân chơi dành riêng cho nghành spa dưỡng sinh tại việt nam kinh tế cộng hưởng, lợi nhuận cộng hưởng. Công ty trên dưới đồng lòng “ phát triển sự nghiệp không tạo nghiệp” phục vụ cho cộng đồng, tạo phúc cho mọi người, báo đáp xã hội