Bộ Dưỡng Ngực Chiết Xuất Thực Vật.

Vấn đề thường gặp

Khuôn ngực là đặc trưng thứ 2 của chị em phụ nữ,trong cuộc đời của chị em phụ nữ khuôn ngực có tác dụng rất quan trọng. Chúng ta đều coi khuôn ngực là tiêu chí quan trọng để làm tiêu chuẩn đánh giá vóc dáng, hình thức của người phụ nữ. Khuôn ngực không chỉ đem đến vẻ đẹp cho chị em phụ nữ mà quan trọng hơn là nó đảm đương công việc nuôi dưỡng con cái sau này. Sự khỏe mạnh của khuôn ngực trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe

Nguyên lý của bộ chăm sóc khuôn ngực: thông qua những thành phần thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng khuôn ngực, đả thông kinh lạc, cân bằng âm dương, bài trừ độc tố, phòng ngừa hình thành tắc nghẽn, ngừa tăng sinh tuyến sữa, căng chướng vùng ngực. Đồng thời làm thông khí huyết, kích thích nội tiết tố, giúp khuôn ngực luôn đầy đặn, mềm mại, có độ đàn hồi.

Chuyển biến tốt sau qua trình chăm sóc

Sau khi chăm sóc cơ thể  các thảo dược sẽ thẩm thấu và được quy về các đường kinh lạc tiếp tục giúp cơ thể bài độc, hàn, ẩm, thấp, nhiệt…. các loại tà khí ảnh hưởng tới cơ thể thông thương sau quá trinh này sẽ sảy ra rất nhiều các chuyển biến khác nhau tuỳ vào vấn đề cơ thể của chúng ta. Các biểu hiện này sẽ làm cho chúng ta cảm thấy bệnh tình đang có sự biến chuyển, kỳ thực nó là những chuyển biến tốt tất yêu phải sảy ra trong quá trình điều chỉnh.

Trong, sau quá trình chăm sóc có thể có những biểu hiện sảy xảy ra như

 1. Ngứa: kỳ thực thì đây là hiện tượng mà dương khí trong cơ thể chúng ta đang được điều động để đẩy lùi thấp khí ra bên ngoài, trong quá trình loại bỏ thấp khí do kinh lạc không thông vì vậy sẽ gặp một số trở ngại nhất định mà có biểu hiện ngứa, biểu thị khí huyết đang được vận hành qua
 2. Mỏi: đây chính là kết quả của tình trạng độc tố a xít tích đọng trong cơ thể không dễ bị loại bỏ mà ra. Mỏi và ngứa thực ra cũng giống nhau, đều đang ở ranh giới nếu đi về hướng tốt thì chính là khoẻ mạnh, nếu đi về hướng xấu thì chính là đau nhức.
 3. Tức: là biểu hiện các tổ chức cơ bị nở to bất thường, thực tế to chính là biểu hiện của tình trạng tắc nghẽn, dẫn tới cơ thể xuất hiện hiện tượng tức, chỉ cần đả thông hết điểm tắc thì biểu hiện tức, đau cũng hết.
 4. Đau: biểu thị quá hàn, chính là hiện tượng hoạt huyết hoá ứ, có một vài điểm còn dịch chuyển không cố định.
 5. Nhức: kinh lạc tắc rồi, huyết dịch không thông hành được, nếu chỉ đơn thuần là đau thì do tắc nghẽn huyết ứ, chỉ cần hoá ứ, thông kinh lạc là được.
 6. Mệt mỏi: thiếu khí thiếu huyết, mệt là biểu hiện bên ngoài, mỏi là biểu hiện bên trong, muốn cải thiện cần kết hợp chỉnh thể, có thể kết hợp uống hoàng kỳ và kỷ tử.
 7. Tê: biểu thị huyết dịch trong cơ thể người bị tích đọng không đúng quy luật mà tạo thành, biểu thị khí có thể qua mà huyết ko thể qua.
 8. Bì: mức độ nặng hơn của tê, cả khí và huyết đều không qua được.
 9. Làm xong đau hơn: thuộc vào tình trạng đau ngược lại đây là biểu hiện tốt của quá trình cải thiện, nên tiếp tục duy trì.
 10. Không có cảm giác: thuộc tình trạng hàn khí nhập cốt, tạo thành hiện tượng trở ngại truyền dẫn thần kinh, làm nhiều lần liên tiếp sẽ có tác dụng kích hoạt thần kinh, lúc đó sẽ xuất hiện các biểu hiện như bên trên.
 11. Ớn lạnh: là biểu hiện của tình trạng bài hàn kiên trì làm vài lần để cơ thể bài hàn sẽ tốt cho sức khoẻ.
 12. Nóng rát:cơ thể hoả vượng âm suy.
Chuyên mục:Dịch vụ, Hoạt động

Cùng chuyên mục

[Spa dưỡng sinh] Mẹo Làm Ấm Tử Cung Cho Phụ Nữ Hiếm Muộn

05/03/2024

Một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn nữ là do tử cung lạnh. Đây...

Xem thêm

[Spa dưỡng sinh] Của Bạn Đã Có “Ngự Y Cao Bổn Thảo” – Vua Hiệu Quả Trong Điều Chỉnh Xương Khớp

02/03/2024

Ngự Y Cao Bổn Thảo chính là “Vũ khí” gia tăng doanh số, thu hút khách hàng và...

Xem thêm

[Spa dưỡng sinh] Sản phẩm dành riêng cho các chủ Spa đang muốn làm về phụ khoa

01/03/2024

Các chủ spa đang muốn làm về phụ khoa, đang tìm kiếm sản phẩm phễu cực hút khách,...

Xem thêm

Giữ Vòng Một Căng Tràn Sức Sống Bằng Dưỡng Sinh Đông Y

29/02/2024

Ngực là một bộ phận quan trọng của cơ thể phụ nữ, không chỉ mang tính thẩm mỹ...

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *