Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh spa dưỡng sinh từ A-Z

Spa dưỡng sinh đang là mô hình kinh doanh spa “hái ra tiền” với tiềm năng mang lại lợi nhuận khủng, xu hướng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Spa dưỡng sinh là sự kết hợp giữa các dược liệu đông y cùng với các kỹ thuật massage, bấm huyệt, vật lý trị liệu… giúp đả thông kinh lạc, tăng cường đề kháng, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho cơ thể, đồng thời ngăn ngừa lão hóa, phòng ngừa nhiều loại bệnh.

Để kinh doanh spa dưỡng sinh không chỉ có tiền đầu tư là xong mà cần phải có kiến thức, kỹ năng chuyên môn và chiến lược kinh doanh bài bản để tạo ra sự khác biệt và cạnh tranh trên thị trường.

Kiến thức nghiệp vụ spa dưỡng sinh

Chủ spa dưỡng sinh cần nắm vững kiến thức về các dịch vụ spa dưỡng sinh như massage, bấm huyệt, chăm sóc vùng đầu, cổ vai gáy,… để có thể đào tạo và quản lý cho đội ngũ nhân viên, đảm bảo chất lượng dịch vụ của spa.

Đồng thời, bạn cũng cần phải có kiến thức và năng lực quản lý, vận hành spa, kỹ năng chốt sale để có thể ứng biến với mọi vấn đề trong quá trình kinh doanh spa dưỡng sinh.

Đào tạo đội ngũ nhân viên

Để nâng cao trải nghiệm khách hàng, chủ spa dưỡng sinh cần chú trọng đào tạo kiến thức nghiệp vụ, tay nghề và thái độ phục vụ cho tất cả các nhân viên. Đồng thời có các buổi kiểm tra, đánh giá để có sự thay đổi, điều chỉnh phù hợp.

Lựa chọn dịch vụ cốt lõi và menu cho spa

Bạn không nên làm dàn trải mà chỉ nên chú trọng phát triển 2-3 dịch vụ cốt lõi để có sự chuyên sâu giúp tạo dựng thương hiệu, sự khác biệt và ghi nhớ của khách hàng.

Đầu tư trang thiết bị, dược liệu 

Sau khi đã lựa chọn dịch vụ cho spa, bạn cần đầu tư trang thiết bị và sản phẩm phù hợp. Để tránh những sự cố không đáng có và phàn nàn của khách hàng, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, sản phẩm rõ nguồn gốc để đầu tư các máy móc, dụng cụ, dược liệu cho spa dưỡng sinh của mình. Lưu ý lựa chọn những sản phẩm tối ưu công năng nhất và có thể thiết kế đa dạng liệu trình.

Và nếu bạn còn đang mông lung chưa biết làm thế nào, tự tìm hiểu thì có quá nhiều thông tin không biết đâu là lựa chọn đúng, hãy đăng ký tham gia khóa học “Truyền nghề phát triển spa dưỡng sinh cho người mới bắt đầu” của Ngự Y Cổ Phương để được trực tiếp đào tạo, tư vấn và hỗ trợ trọn đời bởi đội ngũ các chuyên gia Dưỡng Sinh Đông Y hàng đầu Việt Nam.

———————————
NGỰ Y CỔ PHƯƠNG
268 Hoàng Công Chất (sau toà R2 Gold Mark City), Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0337 88 11 58
Chuyên mục:Dịch vụ, Đào tạo

Cùng chuyên mục

[Spa dưỡng sinh] Mẹo Làm Ấm Tử Cung Cho Phụ Nữ Hiếm Muộn

05/03/2024

Một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn nữ là do tử cung lạnh. Đây...

Xem thêm

[Spa dưỡng sinh] Của Bạn Đã Có “Ngự Y Cao Bổn Thảo” – Vua Hiệu Quả Trong Điều Chỉnh Xương Khớp

02/03/2024

Ngự Y Cao Bổn Thảo chính là “Vũ khí” gia tăng doanh số, thu hút khách hàng và...

Xem thêm

[Spa dưỡng sinh] Sản phẩm dành riêng cho các chủ Spa đang muốn làm về phụ khoa

01/03/2024

Các chủ spa đang muốn làm về phụ khoa, đang tìm kiếm sản phẩm phễu cực hút khách,...

Xem thêm

Giữ Vòng Một Căng Tràn Sức Sống Bằng Dưỡng Sinh Đông Y

29/02/2024

Ngực là một bộ phận quan trọng của cơ thể phụ nữ, không chỉ mang tính thẩm mỹ...

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *