Tự Tin Bắt Đầu Từ Mái Tóc | Ngự Y Cổ Phương

94% phụ nữ khẳng định mái tóc quyết định sự tự tin của người phụ nữ hiện đại. “Cái răng, cái tóc là góc con người” – câu tục ngữ có từ bao đời nay đã cho thấy quan niệm về nhan sắc và cả nhân cách của con người có khi chỉ được đánh giá qua cái răng, cái tóc.

 

Mái tóc là một phần quan trọng trong diện mạo của mỗi người, là điểm nhấn đầu tiên và dễ đập vào mắt người khác nhất. Vì vậy, việc để một mái tóc như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng trong cách nhìn nhận và đánh giá ban đầu thiện cảm hay không thiện cảm của người khác dành cho mình. Và cũng chính vì bởi “cái tóc là góc con người” nên nhiều phụ nữ rất ngại và không dám thay đổi mái tóc của mình theo hướng đi ngược lại những chuẩn mực chung về cái đẹp: “Tóc đến lưng vừa chừng em bới/ Để chi dài cho bối rối lòng anh”, “Một thương tóc bỏ đuôi gà/ Hai thương ăn nói mặn mà có duyên”…

 

Thế nhưng, không ít phụ nữ hiện đại đã dám rũ bỏ hình ảnh của người phụ nữ thùy mị, dịu dàng với mái tóc đen, thẳng mượt mà chọn cho mình một kiểu tóc cho thấy sự năng động và đầy trẻ trung.

 

Tóc trở nên suôn mượt, đen óng ả, mái tóc dày chắc khỏe. Không còn lắng lo vì tóc rụng trở nên mỏng manh hay bạc trắng mái đầu nhờ 𝐏𝐥𝐮𝐦𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 Ngự Y Cổ Phương tinh chất dưỡng da đầu giúp mọc tóc, khiến bạc chuyển đen nhanh chóng.

 

 

 

 

 

𝐏𝐥𝐮𝐦𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 Ngự Y Cổ Phương được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu về dưỡng sinh và dược liệu:

  • Chống đổ dầu: Giúp kiểm soát bã nhờn, cân bằng độ ẩm, làm dịu da đầu, kích thích tuần hoàn máu, tạo môi trường lý tưởng cho tóc phát triển.
  • Mọc tóc: Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho nang tóc, thúc đẩy quá trình mọc tóc hiệu quả, giúp bạn sở hữu mái tóc dày dặn và bồng bềnh.
  • Ngăn rụng tóc: Giảm thiểu tình trạng rụng tóc do nhiều nguyên nhân như thay đổi nội tiết tố, stress, tác động môi trường,…
  • Chuyển đen tóc: Kích thích sản sinh melanin, ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố, giúp mái tóc đen mượt tự nhiên.

 

𝐏𝐥𝐮𝐦𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 – Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, cho mái tóc như ý, cho diện mạo tỏa sáng, tràn đầy sức sống, tự tin khẳng định bản thân trong mọi tình huống !

 

Hãy yêu thương và chăm sóc mái tóc của bạn ngay từ hôm nay, Chị em nào đang bị hói tóc, rụng tóc, bạc tóc liên hệ Ngự Y Cổ Phương nếu bạn cần được tư vấn hữu ích từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi!

————————–

HỌC VIỆN NGỰ Y CỔ PHƯƠNG – CÁI NÔI ĐÀO TÀO DƯỠNG SINH ĐẦU TIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 47, Ngách 1A/3, Phú Kiều, Kiều Mai, Phường phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0337 88 11 58
Fanpage: Ngự Y Cổ Phương

Chuyên mục:Bạc tóc - rụng tóc

Cùng chuyên mục

NHÌN TÓC TRẮNG RA SỨC KHỎE | NGỰ Y CỔ PHƯƠNG

21/05/2024

Tóc trắng không chỉ là dấu hiệu của tuổi già mà còn phản ánh tình hình sức khoẻ...

Xem thêm

Tinh chất Plumping Essence | Một Bước Đột Phá Trong Ngành Dưỡng Tóc | Ngự Y Cổ Phương

30/04/2024

Tinh chất Plumping Essence, một sản phẩm của Ngự Y Cổ Phương, là kết quả của sự nghiên...

Xem thêm

Cáo Biệt Tóc Trắng Đón Suối Tóc Mây | Ngự Y Cổ Phương

29/04/2024

Tóc trắng không chỉ là dấu hiệu của tuổi già mà còn là nỗi lo lắng về vẻ...

Xem thêm

Công Thức Độc Quyền Ngăn Rụng Chuyển Đen | Ngự Y Cổ Phương

27/04/2024

Tinh chất Plumping Essence Ngự Y Cổ Phương là sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu...

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *