Tuyệt chiêu kiến khách cũ vui vẻ giới thiệu khách cho spa dưỡng sinh 

Khách cũ là tài sản lớn của spa, làm sao để từ tài sản đó X3, X5 tài sản hơn nữa? Làm sao để họ luôn nhớ đến bạn và vui vẻ giới thiệu khách cho bạn? Bạn đang đau đầu nghĩ cách tìm kiếm khách hàng mới nhưng không biết rằng “kho báu” cũng có ở chính tệp khách hiện có của spa.

Vậy làm thế nào để khiến khách hàng cũ vui vẻ giới thiệu khách? Dưới đây là một số tuyệt chiêu:

Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Đây là điều quan trọng nhất bạn có thể làm để khiến khách hàng cũ hài lòng. Khi họ có trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ khách hàng của bạn, họ sẽ có nhiều khả năng giới thiệu bạn bè và gia đình của họ đến với bạn.

Tập trung vào trải nghiệm của khách hàng: Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng của bạn muốn và cần, và hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp cho họ trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều này có thể bao gồm những điều như:

+ Cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng cao

+ Giá cả cạnh tranh

+ Dịch vụ khách hàng thân thiện và chu đáo

+ Tạo ra một môi trường mua sắm thoải mái và dễ chịu

Gửi lời cảm ơn: Hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng cũ của bạn vì đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này sẽ thể hiện sự trân trọng của bạn đối với họ và khiến họ cảm thấy được đánh giá cao.

 

 

Tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cũ: Đây là cách tuyệt vời để tri ân khách hàng cũ và khuyến khích họ tiếp tục sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Các chương trình khuyến mãi này có thể bao gồm:

+ Giảm giá

+ Quà tặng miễn phí

+ Điểm thưởng

+ Các ưu đãi đặc biệt khác

Hỏi ý kiến khách hàng cũ: Hãy hỏi ý kiến khách hàng cũ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì họ muốn và cần, và bạn có thể sử dụng những thông tin này để cải thiện trải nghiệm của họ trong tương lai.

– Hỏi họ giới thiệu bạn bè: Khi bạn hài lòng với dịch vụ của một doanh nghiệp, bạn có nhiều khả năng giới thiệu họ cho bạn bè của mình. Vì vậy, hãy hỏi khách hàng cũ của bạn giới thiệu bạn bè của họ cho bạn. Bạn có thể hỏi họ trực tiếp hoặc gửi cho họ một email hoặc thư với lời nhắc.

Tặng họ một món quà: Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự biết ơn của bạn đối với khách hàng cũ và khuyến khích họ giới thiệu bạn bè. Món quà có thể là bất cứ thứ gì bạn nghĩ họ sẽ thích, chẳng hạn như một sản phẩm miễn phí, một phiếu giảm giá hoặc một món quà nhỏ.

Bằng cách áp dụng những tuyệt chiêu trên, bạn có thể khiến khách hàng cũ vui vẻ giới thiệu khách và tăng doanh số bán hàng của mình.

Và nếu bạn còn đang mông lung chưa biết làm thế nào, tự tìm hiểu thì có quá nhiều thông tin không biết đâu là lựa chọn đúng, hãy đăng ký tham gia các khóa học “Truyền nghề phát triển spa dưỡng sinh cho các chủ spa” của Ngự Y Cổ Phương để được trực tiếp đào tạo, tư vấn và hỗ trợ trọn đời bởi đội ngũ các chuyên gia Dưỡng Sinh Đông Y hàng đầu Việt Nam.

———————————
NGỰ Y CỔ PHƯƠNG
268 Hoàng Công Chất (sau toà R2 Gold Mark City), Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0337 88 11 58

 

 

Chuyên mục:Dịch vụ, Đào tạo, Kiến thức

Cùng chuyên mục

Gội Đầu Dưỡng Sinh | Spa Dưỡng Sinh Đông Y

18/04/2024

Chăm sóc vùng đầu bằng phương pháp gội đầu thảo dược. Dùng thủ pháp đả thông kinh lạc...

Xem thêm

Chăm Sóc Cổ Vai Gáy | Spa Dưỡng Sinh Đông Y

10/04/2024

Theo đông y, đau vai gáy là thuộc chứng tỳ, do khí huyết bị tắc nghẽn, oxy và...

Xem thêm

Cùng Ngự Y Cổ Phương Chăm Sóc Xương Khớp | Spa Dưỡng Sinh Đông Y

30/03/2024

  CHĂM SÓC XƯƠNG KHỚP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG ĐAU NHỨC | SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y Y...

Xem thêm

Tăng Cường Chức Năng Thận | Spa Dưỡng Sinh Đông Y

29/03/2024

Tuổi thọ một người dài hay ngắn liên quan chủ yếu là tới thận. Tinh khí của thận...

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *